Đảng ủy xã Xuân Minh học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của BCT, Ban BT TƯ Đảng khóa XIII

Thực hiện Chương trình công tác cấp ủy năm 2023. Sáng ngày 07/11/2023, tại nhà văn hóa xã Xuân Minh, Đảng ủy xã Xuân Minh tổ chức hội nghị quán triệt triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Bộ chính trị, Ban bí thư trung ương đảng khóa XIII và Kế hoạch của Ban thường vụ tỉnh ủy.

Đăng lúc 5 tháng trước · 696 lượt xem

Đảng bộ xã Xuân Minh hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác cấp ủy năm 2022. Sáng ngày 28/12/2022, tại nhà văn hóa xã Xuân Minh, Đảng ủy xã Xuân Minh tổ chức hội nghị quán triệt triển khai nghị quyết TW 6 khóa XIII và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Đăng lúc 1 năm trước · 1049 lượt xem