Đảng ủy xã Xuân Minh thành lập chi bộ Quân sự xã

Ngày 25/12/2023 08:56:15

Thực hiện hướng dẫn của trên chiều ngày 22/12/2023 Đảng ủy xã Xuân Minh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã., về dự có đại diện BCH quân sự huyện, các đ/c trong Ban chấp hành đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức, bí thư các chi bộ.

Đảng ủy xã Xuân Minh Công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Chi bộ quân sự xã được thành lập là chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Xuân Minh. Tại thời điểm thành lập chi bộ gồm 6 đ/c.

Ngay sau khi công bố quyết định các đ/c đảng viên trong chi bộ đã ra mắt.

Đảng ủy xã Xuân Minh thành lập chi bộ Quân sự xã

Đăng lúc: 25/12/2023 08:56:15 (GMT+7)

Đảng ủy xã Xuân Minh Công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Ngay sau khi công bố quyết định các đ/c đảng viên trong chi bộ đã ra mắt.