gặp gỡ thanh niên lên đương nhập ngũ năm 2024

Ngày 23/02/2024 13:40:28

Thực hiện nhiệm vụ tuyển quân năm 2024, sáng ngày 23/02/2024. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức Đoàn thể xã Xuân Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ để động viên và tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp gỡ có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đ/c Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ công chức trong xã, các đ/c là trưởng thôn, bí thư các chi bộ, Đại diện gia đình có thanh niên trúng tuyển và 6 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đ/c Võ Văn Quang - Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu quán triệt, giao nhiệm vụ cũng như động viên và đồng thời nắm bắt tình hình tư tưởng của các thanh niên cũng như đại diện gia đình có thanh niên trúng tuyển năm 2024. Qua đó các thanh niên đã yên tâm vững vàng tư tưởng sẵn sàng lên đường hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Cũng tại buổi gặp gỡ Đại diện cho lãnh đạo xã và các ban ngành đoàn thể đã trao quà lưu niệm cho các thanh niên, đồng thời trao đổi và dặn dò với mong muốn để các cháu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà quân đội giao phó, giữ vững truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, cũng như truyền thống sẵn sàng lên đường nhập ngũ của địa phương từ trước tới nay.

gặp gỡ thanh niên lên đương nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 23/02/2024 13:40:28 (GMT+7)