Đại diện lãnh đạo huyện Thọ Xuân thăm hỏi, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Xuân Minh

Ngày 07/02/2023 00:00:00

Chiều ngày 13/7/2022 thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí trung tá Phùng Văn Liêm - chính trị viên phó BCHQS huyện Thọ Xuân cùng các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Minh đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Vậy - thôn Phong Cốc, xã Xuân Minh.

Ảnh tặng quà 1.jpg

( Đồng chí Phùng Văn Liêm, đồng chí Trịnh Bá Lập cùng các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Minh tặng quà MVNAH Hoàng Thị Vậy thôn Phong Cốc)
Ảnh tặng quà 2.jpg
 ( Đồng chí Trung tá Phùng Văn Liêm và bà mẹ VNAH Hoàng Thị Vậy)