UBND xã Xuân Minh hội nghị tổng kết công tác QP - AN

Ngày 02/12/2022 08:36:41

Xã Xuân Minh Tin về Tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 216 KH-UBND ngày 28 tháng 10 năm 2022 của UBND huyện Thọ Xuân về tổng kết công tác Quốc phòng, an ninh năm 2022, triển khai nhiệm vụ quốc phòng - an ninh năm 2023.

Theo Chương trình công tác của UBND xã năm 2022 và được sự thống nhất của Đảng ủy xã. Ngày 30/11/2022, UBND xã Xuân Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng an ninh năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác Quốc – An ninh năm 2023 và ra mắt mô hình camara an ninh trên địa bàn xã.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đ/c đại diện cho công an tỉnh, công an huyện, huyện đội, BTV đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể trong xã, cán bộ, công chức và lực lượng công an, quân sự trong xã, thôn trưởng các thôn, bí thư các chi bộ.

Đ/c Phạm Thị Lan, thượng tá phó phòng PC05; đ/c Lê bá Chân, thượng tá phó trưởng công huyện Thọ Xuân; Đ/c Lê Đình Quốc thiếu tá ban chỉ huy quân sự huyện Thọ Xuân đã về dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị đã đánh giá công tác QPAN trong năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tâm công tác QP-AN năm 2023.

Nhìn chung, trong năm qua công tác Quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã đều được triển khai và thực hiện tốt, tình hình an ninh chính trị ổn định, không có vụ việc nghiêm trọng xảy ra, công tác khám và tuyển quân đều hoàn thành chỉ tiêu.

Cũng tại hội nghị UBND xã đã biểu dương khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cong tác QPAN năm 2022.

Dưới sự quan tâm chỉ đạo UBND huyện và Công an huyện, huyện đội và Đảng ủy. UBND xã Xuân minh phấn đấu trong năm 2023 Công tác Quốc phong – An ninh tại địa phương sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đặt ra, nhất là công tác tuyển quân và đảm bảo ổn định an ninh trật tự trên địa bàn.

UBND xã Xuân Minh hội nghị tổng kết công tác QP - AN

Đăng lúc: 02/12/2022 08:36:41 (GMT+7)

Xã Xuân Minh Tin về Tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2022