xã Xuân Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác QP-AN năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Ngày 29/12/2023 09:50:52

Thực hiện Kế hoạch công tác của UBND xã, sáng ngày 29/12/2023 UBND xã Xuân Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác QPAN năm 2023, Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Xã Xuân Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, an ninh năm 2023; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Tham dự hội nghị có các đ/c thường trực đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn, các tổ an ninh xã hội trên địa bàn xã, lực lượng của 2 ngành công an, quân sự xã.

Tại hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác QPAN năm 2023, triển khai Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm qua và những năm trước đây tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn xã Xuân Minh luôn ổn định, không có các vụ việc đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã; công tác tuyển quân, khám tuyển, gọi công dân lên đường nhập ngũ luôn đảm bảo chỉ tiêu huyện giao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám tuyển.

Song song đó, tại hội nghị đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác QPAN năm 2023, nhằm động viên và khích lệ kịp thời để cùng nhau phát huy tốt các hoạt động về quốc phòng và an ninh trên địa bàn xã đặc biệt là tổ an ninh xã hội tại thôn xóm.

Đăng lúc: 29/12/2023 09:50:52 (GMT+7)