Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang thăm hỏi, tặng quà bà Mẹ VNAH tại xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân

Ngày 21/07/2022 10:22:08

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2022) đ/c Lê Đức Giang tỉnh ủy viên, PCT. UBND tỉnh, cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH , Văn phòng UBND tỉnh cùng các đ/c trong BTV huyện ủy, các phòng ngành của huyện Thọ Xuân đến thăm hỏi, tặng quà, chia sẽ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc bà Mẹ VNAH Hoàng Thị Vậy thôn Phong Cố, xã Xuân Minh.

ảnh bà vậy.jpg
      ( Đ/c PCT. UBND tỉnh Lê Đức Giang và đ/c Lê Đình Hải Bí thư huyện ủy huyện Thọ Xuân ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe và tặng quà Mẹ VNAH Hoàng Thị Vậy)ảnh bà vậy 2.jpg
( Đ/c Lê Đức Giang PCT. UBND tỉnh cùng đại diện VP. UBND tỉnh và các đ/c trong BVT huyện ủy huyện Thọ Xuân thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Hoàng Thị Vậy)

Đăng lúc: 21/07/2022 10:22:08 (GMT+7)