xã Xuân Minh làm tốt công tác phòng chống lũ lụt do mưa lớn kéo dài

Ngày 02/10/2022 16:22:43

Do ảnh hưởng của bão số 4 đỗ bộ vào khu vực miền trung nước ta, trong những ngày qua tại xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân, tỉnh thanh hóa có mưa to và rất to, nước sông cầu chày dâng cao làm ngập lụt các ao, hồ và phần lớn diện tích hoa màu trên địa bàn xã bị ngập, qua thống kê, báo cáo nhanh của các thôn tính đến 15 giờ 30 phút ngày 02/10/2022 diện tích hoa mầu bị ngập lụt của xã là 26,5ha.

ảnh ngập lụt.jpg ảnh ngập lụt 1.jpg
( Nước ngập lụt  đường đi và cây mầu)

Để khắc phục tình trạng nước ngập lụt kéo dài. UBND xã Xuân Minh đã kịp thời phối hợp với trạm bơm tiêu Quang Hoa tổ chức bơm xã lũ đảm bảo diện tích cây mầu cho nhân dân./.

ảnh bơm xã lũ.jpg
( Bơm tiêu lũ Quang Hoa, xã Xuân Minh)

xã Xuân Minh làm tốt công tác phòng chống lũ lụt do mưa lớn kéo dài

Đăng lúc: 02/10/2022 16:22:43 (GMT+7)