Hội Phụ nữ xã Xuân Minh tổ chức giao lưu nhảy dân vũ kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam

Ngày 19/10/2022 08:17:01

Tối ngày 18/10/2022 Hội Phụ nữ xã Xuân Minh tổ chức đêm giao lưu nhảy dân vũ giữa các chi hội Phụ nữ trên địa bàn toàn thể.

Nhảy dân vũ 3.jpg
( Đội nhảy dân vũ các chi hội Phụ nữ tham gia đêm giao lưu)

Tới dự Lễ khai mạc và cổ vũ cho các đơn vị trong đêm giao lưu nhảy dân vũ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy - HĐND - UBND - UMMTTQ, các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị - chính trị xã hội của xã cùng hơn 320 chị em đến từ 06 CLB nhảy dân vũ của các chi hội cùng đông đảo nhân dân tham gia động viên, cổ vũ phong trào.
                Nhảy dan vũ 2.jpg
                 ( Đồng chí Đỗ Huy Hùng PBT TTĐU - CT.HĐND và đồng chí Võ Văn Quang PBT.CT.UBND xã tặng cơ lưu niệm cho các đơn vị tham gia đêm giao lưu nhảy dân vũ)
Ảnh nhảy dan vũ 4.jpg

Đăng lúc: 19/10/2022 08:17:01 (GMT+7)