xã Xuân Minh khai mạc TDTT, VHVN chào mừng CMT8 và Quốc khánh ngày 2/9 năm 2023

Ngày 03/08/2023 08:43:40

Thực hiện kế hoạch số 176/KH-UBND ngày 28/6/2023 của UBND xã Xuân Minh về việc Tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9 năm 2023. Thiết thực chào mừng xã Xuân Minh đã và đang xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu cũng như xây dựng các tiêu chí phường. Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá.

Tin về khai mạc giải các môn TDTT, VHVN hè năm 2023, xã Xuân Minh

ảnh 2 km.jpg

Thông qua phong trào VHVN, TDTT lần này nhằm tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao đồng thời nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua.
ảnh 3 km.jpg

Chiều ngày 02/8/2023, UBND xã Xuân Minh long trọng tổ chức lễ khai mạc TDTT, VHVN xã Xuân Minh, hè năm 2023. Cụ thể tổ chức thi đấu các môn Bóng đá Thiếu niên, Bóng đá nam liên quân, Bóng chuyền hơi nữ và thi văn hóa văn nghệ giữa các thôn với nhau.
ảnh 1 km.jpg

Về tham dự Lễ khai mạc có các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể trong xã, Bí thư các chi bộ, thôn trưởng các thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, đại diện các công ty, doanh nghiệp… cùng đông đảo bà con nhân dân trong cũng như ngoài xã, các cầu thủ, vận động viên.
ảnh 8 tđ.jpg

Sau lễ khai mạc là trận đấu bóng đá nam liên quân giữa 2 thôn: Thôn Phong Cốc gặp Thôn Ngọc Trung.
ảnh 9 tđ.jpg

Kết quả đội bóng liên quân thôn Phong Cốc thắng đội bóng liên quân thôn Ngọc Trung với tỷ số 3-2

Giải các môn TDTT, VHVN hè năm 2023 xã Xuân Minh sẽ kéo dài cho đến ngày 19/8/2023.

xã Xuân Minh khai mạc TDTT, VHVN chào mừng CMT8 và Quốc khánh ngày 2/9 năm 2023

Đăng lúc: 03/08/2023 08:43:40 (GMT+7)

Tin về khai mạc giải các môn TDTT, VHVN hè năm 2023, xã Xuân Minh

ảnh 2 km.jpg