Trường Tiểu Học Xuân Minh tổ chức lễ phát động cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống và mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam

Ngày 29/09/2023 16:11:47

Thực hiện công văn số 2973/UBND-VHTT về việc đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền Kế hoạch tổ chức Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thông và mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Sáng ngày 25/9/2023 Trường Tiểu Học Xuân Minh tổ chức Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thông và mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh toàn trường.

Ảnh lễ phát động tìm hiểu LS huyện TX-Quế Sơn (1).jpg
( Đ/c Lê Trọng Thu Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Minh triển khai nội dung Lễ phát động cuộc thi )

Ảnh HS tg lễ phát động tìm hiểu LS Thọ Xuân-Quế Sơn (3).jpg

( Học sinh Trường Tiểu học Xuân Minh tham gia Lễ phát động Cuộc thi)